Tất cả những ca phẫu thuật gây mê được thực hiện tại bệnh viện chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ
Liên hệ: 08.22447788 - 08.38531888 - 0937832328 | Email: taohinhthammy@gmail.com
  1. Trang chủ
  2. Nâng mũi cấu trúc cải tiến
  3. phẫu thuật thẩm mỹ
  4. Đăng ký tư vấn
  5. Clip phẫu thuật
  6. Liên hệ

  BS.NGUYỄN THÀNH NHÂN


     

Hội Nghị Khoa Học Quốc Tế Thường Niên Lần Thứ X của Hội Thẩm Mỹ với chuyên đề CỘNG HƯỞNG TUYỆT VỜI GIỮA PHẪU THUẬT THẨM MỸ và THẨM MỸ NỘI KHOA đã được tổ chức thành công tốt đẹp vào ngày 7&8 tháng 12 năm 2013, Tại KS Equatorial & BV Nguyễn Tri Phương. 

Diễn giả tại Hội nghị lần này gồm 12 giáo sư, bác sĩ, chuyên gia hàng đầu  trong ngành Phẫu Thuật Thẩm Mỹ trên thế giới đến từ Mỹ, Nhật, Hàn Quốc, Đài Loan, Philipines, Italy, Singapore, Indonesia, India.… cùng với 9 bác sĩ Việt Nam của chúng ta.

Trong Hội nghị này, các phẫu thuật viên đầu ngành PTTM thế giới cũng chia sẻ kinh nghiệm và kỹ thuật thực hành phẫu thuật trong một Live Surgery Workshops để giới thiệu thêm những kiến thức mới, đa dạng, hữu hiệu và an toàn trong công nghệ làm đẹp và trẻ hóa da.

Bác Sĩ Nguyễn Thành Nhân là một trong 9 Bác Sĩ được vinh dự chia sẽ kinh nghiệm và kỹ thuật nâng mũi cấu trúc cải tiến tại Hội Nghị.

 

  PHÒNG KHÁM TẠO HÌNH THẨM MỸ

 

CHẮT LỌC TINH HOA, KẾT TINH VẺ ĐẸP

 

phẫu thuật thẩm mỹ

Phẫu thuật nâng mũi cấu trúc - Kỹ thuật nâng mũi với tạo hình mũi bằng vật liệu nhân tạo phối hợp với mô tự thân, mang lại sự an toàn và vẻ đẹp tự...
Phẫu thuật cắt mí mắt với trang thiết bị hiện đại, tiên tiến giúp mang lại cho bạn đôi mắt đẹp tự nhiên và sự tự tin trong giao tiếp hằng ngày.
Phẫu thuật thẩm mỹ vùng mặt giúp bạn dễ dàng sở hữu một khuôn mặt đẹp, khả ái theo đường nét V-line gợi cảm,căng da mặt sẽ trả lại cho bạn sự...
Angela Minh Châu dạo gần đây là cái tên được nhắc đến khá nhiều trên những trang báo mạng, bởi từ một cô gái hết sức bình thường Minh Châu đã trở...
Quý khách vui lòng ghi đầy đủ thông tin của quý khách vào mẫu from ĐĂNG KÝ TƯ VẤN trên website, mọi thông tin của quý khách chúng tôi sẽ bảo mật.
Bác sĩ Nguyễn Thành Nhân là một trong những người luôn đi tiên phong ,nghiên cứu và áp dụng những thành tựu mới, kỹ thuật mới trong y học vào thực tiển,...
Ý kiến khách hàng

Tôi tên là N.T.H 59 tuổi, mũi của tôi bị hư đã sửa lại trên 10 lần ở những nơi khác . Nay tôi gặp Bác Sĩ Nhân làm lại mũi cho tôi. Tôi rất là hài lòng vì Bác Sĩ đã lấy lại cho tôi sự tự tin, vui vẻ trong cuộc sống và yêu đời hơn.
Cám ơn Bác Sĩ Nhân và đội ngũ y tá rất nhiều
.

Khách hàng: N.T.H
Ngày : 05/02/2014